PHẠM LÊ MỸ CHI

Phạm Lê Mỹ Chi 

Chào mọi người, mình tên là Pham Lê Mỹ Chi, tên tiếng Anh của mình là Helen, mình sinh năm 1997.Mình du học ở Canada tại Trường đại học Tài chính – Marketing (UFM), Hiện tại, công việc chính của mình là tạo ra và triển khai các ý tưởng truyền thông sáng tạo và là chuyên viên vết content viết báo điện tử và tăng traffic cho trang (bao gồm nội dung trên Facebook, Website, POSM, OOH, TVC, viral video…). Mình đã làm việc này được 4 năm ,hiện mình đang là tác giả của trang web 789betvip-vn.com. 

HỌ VÀ TÊN : PHẠM LÊ MỸ CHI

NĂM SINH : 3/4/1997

GIỚI TÍNH : NỮ

SỐ ĐIỆN THOẠI : 0977767383

EMAIL : [email protected]

ĐỊA CHỈ : 294 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ƯU ĐIỂM : Nỗ lực học hỏi và khám phá, chịu khó đắm mình vào việc tìm hiểu về SEO SEM

NGÔN NGỮ : Tiếng Anh,Tiếng Nhật

HỌC VẤN : Tôt nghiệp rường đại học Tài chính – Marketing (UFM)

CHỨNG CHỈ :IELTS/ IELTS

KỸ NĂNG :

  • Khám phá, sáng tạo và thành thạo kỹ năng phần mềm, thiết kế, quản lý trang web. Viết content theo xu hướng mới, sử dụng máy móc hiệu quả và sáng tạo không ngừng.
  • Thành thạo ngoại ngữ, giao tiếp tốt, viết content kịp trend mới

KINH NGHIỆM HỌC TẬP CỦA BẢN THÂN

Xây dựng và quản lý trang mạng: Chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý fanpage, nhóm tin tức, và tạo nội dung hấp dẫn để thu hút cộng đồng trực tuyến.

Lên kế hoạch chi tiết: Định hình hệ thống theo từng dự án, tối ưu từ khóa và phát triển mô hình hiệu quả.

Đảm bảo chất lượng bài viết: Cập nhật tin tức theo tiêu chuẩn SEO, tối ưu hóa nội dung để tăng khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

Đa dạng lĩnh vực: Viết về giáo dục, mỹ phẩm, thời trang, sức khỏe, giải trí trực tuyến và nhiều lĩnh vực khác, mở rộng kiến thức và tạo ra nội dung đa dạng, phong phú.

Chăm sóc khách hàng: Tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận phản hồi từ họ, hỗ trợ để đảm bảo hài lòng và tương tác tích cực.

Thực tập content marketing: Nghiên cứu về khách hàng, thông tin và thị trường, viết bài theo yêu cầu của trang web, phát triển kỹ năng nghiên cứu và viết lách, áp dụng chiến lược marketing để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Học viện chính sách và phát triển: Nghiên cứu về kinh tế, viết bài báo và phát triển trang mạng, thu thập kiến thức về chính trị và kinh tế, sử dụng khả năng sáng tạo và phân tích thông tin.